footballnews

footballnews ทีมยักษ์ใหญ่มากมาย หวังว่าจะได้เซ็นสัญญากับ อาลิง โฮลัน ฮาร์แลนด์

footballnews เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม สื่อชื่อดังรายงานว่า แมนเชสเตอร์ซิตี้จะติดตามโฮลัน ในเดือนมกราคมปีหน้า และทั้ง 2 ฝ่ายกำลังจะเริ่มการเจรจาการโอน สัญญาของโฮลัน กับดอร์ทมุนด์จะหมดอายุในปี 2567 แต่สัญญาดังกล่าว รวมค่าธรรมเนียมการยกเลิก 64 ล้านปอนด์

โฮลัน วัย 21 ปีเป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงที่สุด ในฟุตบอลยุโรป Sport news football หลังจากเข้าร่วมดอร์ทมุนด์เขายิงได้ 68 ประตูจาก 67 เกม และส่ง 19 ครั้ง ในช่วงเวลาเดียวกัน เขาไม่แพ้ รอแบร์ต แลวันดอฟสกี คริสเตียโน โรนัลโด และนักเตะคนอื่นๆ ผลงานที่โดดเด่นของโฮลัน ได้รับความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่มากมาย แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และเรอัลมาดริด หวังว่าจะได้เซ็นสัญญากับเขา ปัจจุบันแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้เข้าร่วมการเซ็นสัญญากับโฮลันเช่นกัน

ซัมเมอร์นี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ อยากจะขอแฮร์รี่เคนมาโดยตลอด น่าเสียดายที่ท็อตแนมไม่ต้องการปล่อย และในที่สุดแฮร์รี่เคน ก็ล้มเลิกความคิดที่จะออกจากทีม ในฤดูกาลใหม่ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ขาดกองหน้าที่มั่นคงในแดนหน้า และกวาร์ดิโอล่าถูกบังคับให้ใช้กลยุทธ์ เพื่อพบกับคูแข่ง ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็ได้เข้าร่วมการเซ็นสัญญากับโฮลัน ซึ่งเป็นตัวเลือกที่สมเหตุสมผล

เมื่อเทียบกับคู่แข่งรายอื่น แมนเชสเตอร์ซิตี้ Sky Sport live มีความได้เปรียบเป็นพิเศษในนักเตะคนเก่า เคยเล่นในแมนเชสเตอร์ซิตี้ และโฮลันเองก็ชื่นชอบแมนเชสเตอร์ซิตี้ด้วย หากแมนเชสเตอร์ซิตี้ต้องการรับสมัครโฮลัน เขาก็ยินดีที่จะลงเล่นให้กับทีม นอกจากนี้แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็ไม่ได้แย่เรื่องเงิน พวกเขามีความสามารถในการตอบสนอง ความต้องการของไรโอล่า เอเยนต์ของโฮลัน

นอกจากนี้ โฮลัน ยังมีข้อได้เปรียบอย่างมาก ในการเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ซิตี้ พ่อของโฮลัน มีเครือข่ายที่ลึกซึ้งในแมนเชสเตอร์ซิตี้ เขาเป็นเพื่อนที่ดีกับ ผู้บริหารระดับสูงของนอร์เวย์ ของพูมา ผู้สนับสนุนเสื้อแมนเชสเตอร์ซิตี้ สัญญารับรองของ โฮลัน จะหมดอายุในปีหน้า นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ฮาแลนด์เข้าร่วมแมนเชสเตอร์ซิตี้

ปัจจุบันคู่แข่งสำคัญที่เผชิญหน้ากับแมนฯซิตี้ คือเรอัลฯ และแมนฯยูไนเต็ด ซูลชาร์ โค้ชของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นโค้ชให้กับโฮลัน และทั้ง 2 ฝ่ายต่างก็มีพื้นฐาน Sky Sports Football สำหรับความร่วมมือ เรอัลมาดริดให้ความสนใจ กับโฮลัน และไรโอล่าก็ไปเยือนสเปน และพูดคุยกับเรอัลมาดริด เกี่ยวกับอนาคตของโฮลันด้วย

หากแมนเชสเตอร์ซิตี้ ต้องการเซ็นสัญญาฮาแลนด์ พวกเขาจะต้องเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว และไม่เปิดโอกาสให้คู่แข่งตอบโต้ ด้วยทรัพยากรทางการเงิน ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ฉันเชื่อว่าสิ่งนี้ทำได้ไม่ยากไซม่อน จอร์แดน แมนเชสเตอร์ซิตี้ จะให้เงินเดือนสัปดาห์ละ 1 ล้านปอนด์ กับฮาแลนด์ ซึ่งแย่มากสำหรับฟุตบอลอังกฤษ

ถ่ายทอดสดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ไซม่อน จอร์แดน อดีตประธานสโมสรคริสตัล พาเลซ พูดถึงความสนใจ ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่มีต่อฮาแลนด์ โดยเขากล่าวว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ จะมอบเงินเดือน 1 ล้านปอนด์ ให้กับกองหน้าชาวนอร์เวย์รายนี้ ซึ่งจะทำการแข่งขันลีกอังกฤษต่อไปในฤดูกาลหน้า

footballnews ข่าวบอล เรอัลมาดริด มีความคิดที่จะเซ็นสัญญากับ โฮลัน และเอ็มบัปเป้ ในเวลาเดียวกัน

เวลาท้องถิ่น 13 ตุลาคม ที่อยู่ของ โฮลัน เป็นหัวข้อที่แฟนๆ กังวลมาโดยตลอด และตอนนี้ตามข่าวที่แน่นอน ของสื่อชื่อดังว่ามิโน ไรโอลา กำลังติดต่อกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ทั้ง 2 ฝ่ายคาดว่า จะเริ่มการเจรจาอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับการโอนผู้เล่นในเดือนมกราคม และแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้พิจารณา โฮลันเป็นเป้าหมายการเซ็นสัญญา อันดับหนึ่งของทีมในช่วงซัมเมอร์หน้า

จากสถานการณ์ปัจจุบัน มีไม่กี่ทีมที่มีความแข็งแกร่ง Football news ที่จะคว้าแชมป์โฮลัน ใน 5 ลีกใหญ่ได้ พรีเมียร์ลีกก็เช่นกัน แมนเชสเตอร์ซิตี้ และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เชลซีไม่ต้องการผู้เล่น ในตำแหน่งเซ็นเตอร์อีกต่อไป หลังจากล็อคลูกากู ในลีกอื่นๆ มีความหวังสำหรับทีมปารีส และเรอัลมาดริด

แต่เนื่องจากปัญหาของสภาพแวดล้อมในลีก ที่ปารีสตั้งอยู่ โฮลันจะไม่พิจารณาเรื่องนี้ เมื่อเทียบกับ 4 ลีกหลักอื่นๆ ลีกเอิงยังมีการแข่งขันน้อยกว่า และมองเห็นได้น้อยกว่า ดังนั้นความเป็นไปได้ที่โฮลัน จะไปปารีสนั้นแทบจะเป็นศูนย์ และเรอัลมาดริด ก็มีปัญหาในตัวเองเช่นกัน กาลักติโกสมีความคิดที่จะเซ็นสัญญากับ โฮลัน และเอ็มบัปเป้ในเวลาเดียวกัน

แต่การนำไปปฏิบัติจริง เป็นเรื่องยากมาก สื่อรายงานก่อนหน้านี้ คาดการณ์ว่าหากเรอัลฯ ต้องการคว้าตัวเอ็มบัปเป้ และโฮลันพร้อมๆ กัน ค่าธรรมเนียมการโอน และการลงทุนในปีแรก จะเกิน 250 ล้านยูโร เป็นเรื่องยากสำหรับ เรอัล มาดริดที่จะคว้าชัยชนะ ดังนั้นพวกเขาจะโฟกัสที่เอ็มบัปเป้เท่านั้น

footballnews

ดังนั้นโอกาสที่เรอัลมาดริด จะคว้าชัยโฮลันก็ค่อยๆลดลง โดยรวมแล้ว Sky sport แมนเชสเตอร์ซิตี้ ยังคงมีความหวัง เป็นความลับเสมอที่ทีมของ กวาร์ดิโอลา ต้องการเสริมแต่แฮร์รี เคน ไม่สามารถซื้อได้เป็นเวลานาน ดังนั้นพวกเขาจึงตั้งเป้าหมายสูงสุดไว้ที่ โฮลัน

เงื่อนไขของมิโน ไรโอลา นั้นง่ายมาก แมนเชสเตอร์ซิตี้ ต้องการชนะผู้เล่นนอกเหนือ จากการจ่ายค่าธรรมเนียมการยกเลิก 75 ล้านยูโร ให้กับดอร์ทมุนด์ เขาต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่น ให้ตัวแทน และพ่อของ โฮลันเป็นค่าคอมมิชชั่น คนละ 20 ล้านยูโร และต้องจ่ายเงินเดือน หลังหักภาษีให้ โฮลัน 21 ล้านยูโรด้วย

เมื่อมองดูวงการฟุตบอลยุโรปทั้งหมด ผู้เล่นไม่เกิน 5 คน จะได้รับเงินเดือนนี้ แต่เงื่อนไขเหล่านี้ ไม่น่าพูดถึงสำหรับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ทีมของกวาร์ดิโอลา มั่นใจว่าสัญญาของ โฮลันจะสิ้นสุดในเดือนมกราคมปีนี้ สำหรับในขั้นตอนนี้ ตราบใดที่ โฮลัน มาได้ รายชื่อผู้เล่นก็จะสมบูรณ์แบบ

กวาร์ดิโอลา ได้ติดตามรูปแบบ ที่ไม่ใช่แนวหน้ามาโดยตลอด อย่างไรก็ตาม แม้ว่าทีมที่ไม่ใช่แนวหน้า จะมีเสถียรภาพที่ดี ในช่วงเวลาปกติ แต่เมื่อพูดถึงบทสนทนา ที่เข้มข้นแล้ว ก็อยู่ในคอร์ทท็อปของแชมเปียนส์ลีก เมื่อความแข็งแกร่งของทั้ง 2 ฝ่ายใกล้เข้ามา การจัดแนวหน้าของแมนเชสเตอร์ซิตี้ จะทำให้เกิดปัญหามากมาย

แม้ว่าทุกคนจะทำคะแนนได้ โดยไม่มีแนวหน้า แต่ก็ไม่มีคะแนนที่เสถียรมากนัก กล่าวอีกนัยหนึ่งทีมของ กวาร์ดิโอลา ขาดความสามารถ ในการเอาชนะเกมในช่วงเวลาที่สำคัญ สิ่งนี้ยังสะท้อนให้เห็นในฤดูกาลที่แล้ว และได้รับการขยายอย่างไม่สิ้นสุด ในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อฤดูกาลที่แล้ว เมื่อฮาลันด์เข้ามาได้ เขาจะมีนักเตะที่ทำได้ 40 ประตู หรือมากกว่า 50 ประตู ในฤดูกาลเดียว

แม้ว่าสัญญาปัจจุบันของโฟเด้น จะหมดอายุใน 3 ปี แต่แมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็พร้อมที่จะต่อสัญญาจนถึงปี 2027 เพื่อแสดงตำแหน่งของเขาในทีม นักเตะทีมชาติอังกฤษจะกลายเป็น 1 ในนักเตะเยาวชน ที่ได้รับค่าตัวสูงที่สุดในโลก มีรายงานว่าทั้ง 2 ฝ่ายได้บรรลุข้อตกลง ในสัญญาฉบับใหม่โดยพื้นฐาน ก่อนวันแข่งขันระดับนานาชาติในเดือนนี้ และการประกาศอย่างเป็นทางการ ที่เฉพาะเจาะจงนั้น คาดว่าจะประกาศอย่างเป็นทางการ ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ยังมีข่าวดีๆแบบนี้อีกมากมายที่ เดิมพันเกมออนไลน์ บาคาร่าออนไลน์ มือถือ